Sơ lược về Đại Phát Tài Long An

Sơ lược về Đại Phát Tài Long An

Sơ lược về Đại Phát Tài Long An

Sơ lược về Đại Phát Tài Long An

Xe dap tre em
Xe dap tre em
Đại Phát Tài Long An

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY


Khởi nguồn từ ý tưởng mong muốn hỗ trợ trẻ em Việt vươn cao, phát triển toàn diện qua những phút giây vận động, nhưng vẫn tràn ngập tiếng cười. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Phát Tài Long An đã được ấp ủ và ra đời.

Từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1992 dưới tên gọi của công ty tiền thân là: Nhựa Chợ Lớn – các nhà sáng lập đã không ngừng tiếp tục phát triển và mở rộng mô hình sản xuất, kinh doanh xe đồ chơi trẻ em bằng nhựa, bằng điện đa dạng. Bên cạnh đó, thành lập công ty mới có tên gọi: Đại Phát Tài Long An vào năm 2006, nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, học tập, rèn luyện sức khỏe cho thiếu nhi Việt với chất lượng uy tín nhất.

Với sứ mệnh “Tất cả vì trẻ em thân yêu”, đội ngũ công ty đã thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất ra các loại hình sản phẩm xe trẻ em hiện đại, an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi như: xe đạp 2-3 bánh, xe tập đi, xe lắc, các loại ghế xếp ngồi trên xe, nhún ăn bột…và được thị trường trong lẫn ngoài nước tin tưởng, ủng hộ.

Sau 27 năm tăng tưởng, Đại Phát Tài Long An đã đạt được những thành tích hết sức ấn tượng bao gồm: chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2008, chứng chỉ hợp chuẩn QUACERT và giải thưởng về thương hiệu được yêu thích miền Nam.

Giữ vững tiêu chí mang lại những dịch vụ tốt nhất không chỉ riêng trẻ em Việt, Đại Phát Tài Long An đang nỗ lực hình thành chiến lược phát triển kinh doanh trên thị trường quốc tế qua các hợp đồng gia công trong ngoài nước, để qua đó, tất cả trẻ em đều được tận hưởng tuổi thơ trọn
vẹn nhất.

Chia sẻ:
Go Top